บ้าน

Shenzhen Eyesky&Safewill Technology Co.,Ltd.

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
ประเทศจีน Shenzhen  Eyesky&Safewill Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท
Shenzhen  Eyesky&Safewill Technology Co.,Ltd.
ประเทศจีน Shenzhen  Eyesky&Safewill Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Shenzhen  Eyesky&Safewill Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Shenzhen  Eyesky&Safewill Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Shenzhen  Eyesky&Safewill Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท
1 2 3 4 5

Shenzhen Eyesky&Safewill Technology Co.,Ltd.

เซินเจิ้น Eyesky Technology Co.,LTD (แบรนด์:Eyesky) และเซินเจิ้น Safewill Technology Co.,LTD (แบรนด์:Safewill) เป็นผู้ผลิตมืออาชีพจากประเทศจีน เรามีส่วนร่วมในการวิจัยและพัฒนา การผลิต และการตลาดของเครื่องตรวจจับและระบบตรวจสอบคุณภาพอากาศ ในด้านความปลอดภัย การปกป้องสิ่งแวดล้อม และอินเทอร์เน็ตออฟธิงส์เครื่องตรวจจับก๊าซและระบบของเราใช้กันอย่างแพร่หลายในวิศวกรรมเทศบาลอัจฉริยะ ความปลอดภัยจากอัคคีภัย การควบคุมบรรยากาศ วิศวกรรมปิโตรเคมี เหมืองถ่านหิน โลหะวิทยา พลังงานไฟฟ้า และอุปกรณ์พิเศษเรามีเป้าหมายที่จะเป็นผู้นำในการให้บริการโซลูชันเครื่องตรวจจับก๊าซทั่วโลกในอนาคต

 

ปรัชญาการดำเนินธุรกิจของเรา: มุ่งเน้นความสามารถพิเศษ เทคโนโลยีขั้นสูง ลูกค้าต้องมาก่อน

 

นโยบายคุณภาพ: เกรดสูงสุด, ปรับปรุงให้ดีขึ้น, แสวงหาจิตวิญญาณของงานฝีมือ;

พันธกิจขององค์กร : มอบความปลอดภัยให้กับผู้คน นำสุขภาพกลับมาสู่โลก

ปรัชญาการบริการ : แม่นยำ ประสิทธิภาพสูง สะดวก รวดเร็ว สำหรับลูกค้าแต่ละราย

 

การปกป้องสิ่งแวดล้อมอัจฉริยะและผู้ให้บริการโซลูชันบูรณาการความปลอดภัยอัจฉริยะ

 

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ขาย

แบรนด์ : EYESKY

ไม่มีพนักงาน : 100~120

ยอดขายประจำปี : 5000000-10000000

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

หลักสูตรการพัฒนา

2010, ES10B11, ES20B ซีรีส์ได้รับการพัฒนาเรียบร้อยแล้วและเซินเจิ้น EYESKY Technology Co. , Ltd. ได้ลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว

ในปี 2011 ซีรีส์ ES90C ได้รับการพัฒนาและประสบความสำเร็จในตลาด

ปี 2012 ได้รับใบรับรอง ISO

ปี 2014 ซีรีส์ ES30A ได้รับการพัฒนาและประสบความสำเร็จในตลาด

ปี 2015 ES80Y-VOCs ซีรีส์ได้รับการพัฒนาและประสบความสำเร็จในตลาด

ปี 2559 ES80Y-Y8 ซีรีส์ได้รับการพัฒนาและออกสู่ตลาดเรียบร้อยแล้ว

ปี 2017 ES80Y-A6 ซีรีส์ได้รับการพัฒนาและออกสู่ตลาดเรียบร้อยแล้ว

2018, แพลตฟอร์มคลาวด์, ES60A หกเหลี่ยมเครื่องตรวจจับก๊าซหนึ่งได้รับการพัฒนาประสบความสำเร็จและในตลาด

บริษัท ที่ให้บริการ

บริการหลังการขาย

ฟรีให้คำปรึกษาก่อนการขาย

EYESKY เสนอการตอบสนองก่อนการขายออนไลน์อย่างรวดเร็วตลอด 24 ชั่วโมงและให้คำปรึกษาฟรี เราจะตอบคำถามของคุณตลอด 24 ชั่วโมง x 7 วันและให้การสนับสนุนด้านเทคนิคผ่านอีเมลและโทรศัพท์ในเวลา

การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดของการผลิต

เมื่อเครื่องตรวจจับเสร็จสิ้นการผลิตแล้วจะต้องผ่านกระบวนการตรวจสอบขั้นสุดท้ายอย่างเข้มงวดและการตั้งคำถามที่ยากลำบาก: มีการตัดสินปัญหาการออกแบบทั้งหมดหรือไม่ ผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานที่เข้มงวดของดวงตาหรือไม่? การอนุมัติทั้งหมดมีความปลอดภัยหรือไม่ ดังนั้นเราจะทำการทดสอบอายุของวัตถุดิบและ PCB ทั้งหมดและในระหว่างการผลิตเราจะทำการสอบเทียบเครื่องตรวจจับทั้งหมดที่สำคัญที่สุดเรามีทีมงาน QC มืออาชีพในการตรวจสอบเครื่องตรวจจับพีซีหนึ่งเครื่องก่อนการจัดส่ง หากการทดสอบทั้งหมดผ่านแล้วผลิตภัณฑ์ก็พร้อมที่จะรับชื่อของ Eyesky

จัดส่งที่รวดเร็ว 1 สัปดาห์

เราทำรายการผลิตและสต็อกสำหรับรายการเหล่านี้เรามี 3-5 วันจัดส่งที่รวดเร็วเวลา สำหรับคำสั่งซื้อขนาดใหญ่อื่น ๆ และผลิตภัณฑ์ที่ทำเองเราจะถือว่าคุณเป็นลูกค้าลำดับความสำคัญและการผลิตสินค้าของคุณในครั้งแรก

บริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม

 

เวลาตอบสนอง: เมื่อได้รับข้อเสนอแนะของลูกค้าเรามั่นใจว่าการสนับสนุนทางเทคนิค 24 ชั่วโมงหลังการขาย

หากลูกค้าไม่ทราบวิธีการใช้งานเครื่องตรวจจับของเราเราจะให้บริการออนไลน์ 24 ชั่วโมงทางอีเมลโทรศัพท์หรือวิดีโอ หากลูกค้าต้องการขายเครื่องตรวจจับของเราในตลาดภายในประเทศในฐานะผู้จัดจำหน่ายอันดับแรกเราจะสนับสนุนคำสั่งตัวอย่างสำหรับลูกค้าในการทดสอบเครื่องตรวจจับแล้วเราจะให้การฝึกอบรมเพื่อสอนวิธีการติดตั้งและขายเครื่องตรวจจับ การฝึกอบรมรวมถึงชุดของคำแนะนำวรรณกรรมหลักสูตรวิดีโอและเยี่ยมชม บริษัท

การรับประกัน: เครื่องตรวจจับทั้งหมดอยู่ภายใต้การรับประกัน 12 เดือนฟรีค่าซ่อมภายใต้การทำงานที่ถูกต้อง ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใช้หรือผู้จัดจำหน่ายเครื่องตรวจจับของเราคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับคุณภาพหรือบริการหลังการขาย

บริษัททีม

Eyesky นำพรสวรรค์และเทคโนโลยีระดับมืออาชีพที่เกี่ยวข้องมารวมกันเพื่อทีมงานที่มีคุณภาพสูง เรามีฝ่ายขาย, R & D Dep, QC Dep., บริการหลังการขาย Dep., ฝ่ายผลิต, และฝ่ายทรัพยากรบุคคล เป็นการขยายธุรกิจของเราเรายินดีต้อนรับเพื่อนมากขึ้น

ทีม R & D


การฝึกอบรมเป็นหลักสูตรแกนกลางสำหรับสมาชิกทุกคนและเราจะจัดฝึกอบรมที่หลากหลายเพื่อช่วยเราปรับปรุงความสามารถของเราและให้เราได้พบกับความงามของชีวิต เราให้ความสำคัญกับเวลาที่เราเรียนรู้และเรียนด้วยกัน

ทีมงานของเรา

ที่จุดเริ่มต้นของทุกเดือนเราจะกำหนดเป้าหมายของเราเองและกำหนดรางวัลล่วงหน้า หากกลุ่มใดบรรลุเป้าหมายพวกเขาสามารถได้รับรางวัลซึ่งเป็นของผู้ชนะเท่านั้น กิจกรรมกลางแจ้งที่มีสีสัน สนุกกับชีวิตของคุณ!

ติดต่อ

ที่อยู่: 17G, อาคาร Kechuang, สวนนวัตกรรมเทคโนโลยี Quanzhi, Houting Maozhoushan Industrial Park อาคารอุตสาหกรรม, ชุมชน Houting, ถนน Shajin, Baoan District, เซินเจิ้น

ที่ตั้งโรงงาน:17G, อาคาร Kechuang, สวนนวัตกรรมเทคโนโลยี Quanzhi, Houting Maozhoushan Industrial Park อาคารอุตสาหกรรม, ชุมชน Houting, ถนน Shajin, Baoan District, เซินเจิ้น